News Clips Online
 หน้าหลัก  ข่าวประจำสัปดาห์  มศว ในข่าว  สมาชิก  Login
ข่าวและกิจกรรม มศว
ข่าวและกิจกรรม มศว
April  2024
Su M Tu W Th F Sa
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930
             
 Today is April 19, 2024
การศึกษา
วิทยาศาสตร์
เทคโนโลยี
กีฬา
การแพทย์
สังคม
ทั่วไป
สุขภาพ
บันเทิง
ศิลปวัฒนธรรม
แฟชั่น

ข่าวและกิจกรรม
ปฏิทิน มศว
ข่าวประกวดราคา/สอบราคา
หนังสือเวียน

News Clips Online
News Clips  ประเภท บันเทิง

'ซิดนี่ย์'ปลดล็อกตัวเองเปรียบ'สัตว์เสือ'คือโรงเรียน
ซิดนีย์ - "ไม่มีแววไม่มีความฝันในการเป็นนักแสดงเลยค่ะ เพราะซิดอยากเป็นแอร์โฮสเตสเป็นคุณครู พี่สาวจะสนใจและมีแววตั้งแต่เด็ก เขาได้เข้าวงการบันเทิงเมื่อ 6-7 ปีก่อน ซึ่งเขาชอบพาซิดไปทำงานออกกองเป็นเพื่อน ตอนนั้นที่ไปกับพี่สาวทำให้ซิดสนใจงานเบื้องหลังเลยเลือกเรียนภาพยนตร์ นวัตกรรมสื่อสารสังคม มศวประสานมิตร เรียนเอกเสื้อผ้าเพราะสนใจด้านแฟชั่น หลังจากนั้นก็มีพี่ๆ ที่รู้จักชวนไปเล่นมิวสิควิดีโอ ทำให้ได้งานแสดง เอ็มวีเยอะขึ้นเรื่อยๆ 3 ปีได้เล่นมิวสิควิดีโอรวมกว่า 20 ตัว ก่อนที่จะได้โอกาสแสดงซีรีส์ สัตย์เสือ ค่ะ"
หนังสือพิมพ์ข่าวสด:  5 มี.ค. 67 
 
'พาเทีย ฮอตเชคส์' กับเคล็ดลับหุ่นแซ่บ
"พาเทีย เริ่มเต้นระดับอาชีพตอนอายุ 20 หรือ 21 ปี แต่ชอบเต้นมาตั้งแต่เด็กแล้ว ช่วงแรกก็จะฝึกเต้นด้วยตัวเอง และลองไปออดิชันตามที่ต่าง ๆ ซึ่งก็จะติดบ้าง ไม่ติดบ้างแล้วแต่จังหวะ จากนั้นก็มาเรียนเต้นอย่างจริงจังตอนเรียนระดับมหาวิทยาลัยค่ะ"
"พาเทีย เรียนที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิชาเอกนาฏศิลป์สากล โดยจะเรียนเต้นบัลเลต์ คอนเทมโพรารีแดนซ์ สตรีต ฮิปฮอป เรียกว่า เต้นได้ทุกแนวเลยค่ะ"
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์:  29 ม.ค. 67 
 
'เฟม-ชวินโรจน์'ตื่นเต้นบทบาทใหม่ นั่งแท่น "คูลเจ" คนล่าสุด
"เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล" ขึ้นแท่นเป็นดีเจน้องใหม่คนล่าสุดคลื่น COOL fahrenheit สร้างสีสันใหม่ๆมาเปิดเพลงเพราะๆให้ชาวคูลได้ฟัง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00-18.00 น.นับเป็นก้าวใหม่ในการเติบโตที่ท้าทายหนุ่ม เฟม สุดๆ
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ:  17 ม.ค. 67 
 
รอบชิงชัย “Campus Star 2023”
น.ส.มนัสชนก อุตรวนิช (นก) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลังคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด “Campus Star 2023” รับทุนการศึกษาคนละ 200,000 บาทและโอกาสการทำงานเป็นนักแสดงในสังกัด MONO29
หนังสือพิมพ์บ้านเมือง:  16 ม.ค. 67 
 
รองอันดับ 4 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023
จนนี่-เจนนิเฟอร์ โจนส์ รองอันดับ 4 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ที่ คว้าปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาเพื่อการสื่อสาร เอกภาษาอังกฤษ-ฝรั่งเศส มศว โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปลายธ.ค.ที่ผ่านมา
หนังสือพิมพ์ข่าวสด:  4 ม.ค. 67 
 
หนูนา หนึ่งธิดา สุดปลื้มคว้าปริญญาโทจาก มศว
เรียนจบปริญญาโทแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาวหน้าใส หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ หลังจากสำเร็จตามหลักสูตรปริญญา ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การออกแบบเพื่อธุรกิจ) วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัย
ศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งยังเรียนปริญญาโทใบที่ 2 อยู่ด้วย
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ:  2 ม.ค. 67 
 
เพิร์ธ-เอเจ-เจเจ”สุดภูมิใจคว้าปริญญาจากรั้ว มศว
ขอแสดงความยินดีกับ 3 บัณฑิตใหม่ป้ายแดง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เอเจ-ชยพล จุฑามาศ, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ นักแสดงสังกัด GMMTV ที่จบการศึกษาปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2565
ได้สำเร็จ หลังจากได้ทุ่มเทและตั้งใจทำงานควบคู่ไปกับการเรียน สร้างความภาคภูมิใจและดีใจให้กับทั้ง 3 คนเป็นอย่างมาก เรียกว่าทั้งหล่อและเก่งครบเครื่องจริงๆ
Daradaily:  26 ธ.ค. 66 
 
จบอีกหนึ่ง “แจ๊คกี้ จักริน” รับปริญญา
อีกหนึ่งหนุ่มที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัย
ศรีนครินทรวิโรฒ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน “แจ๊คกี้ TRINITY” นั่นเอง รายนี้พิเศษหน่อยเพราะสมาชิกวง “TRINITY” ก็ได้ขนชุดครุยของตัวเองมาร่วมถ่ายภาพด้วยกัน งานนี้ “แจ๊คกี้”
Daradaily:  26 ธ.ค. 66 
 
หลากหลายมุมของชีวิต"จ๊ะจ๋า-แดนดาว"
หลังจากนั้น พอเรียนจบ ม.6 เธอก็ได้มีโอกาส ได้เล่นละครเรื่อง "กลลวงทวงหนี้รัก" กับทางช่อง 3 โดยเธอรับบทเป็นเพื่อนนางเอก แต่พอถ่ายทำเสร็จละครกว่าจะออกก็เกือบ 4 ปี ทำให้ตอนนั้น เธอจึงไม่รู้ว่าฟีดแบ็กที่เธอเล่นนั้น เธอจะสามารถมุ่งไปทางนี้ได้ไหม ในตอนนั้น จึงตัดสินใจพักงานในวงการบันเทิงไว้ก่อน แล้วหันหน้าตั้งใจ สอบเข้าเรียนที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเป็นการเรียนเกี่ยวกับละครเวทีโดยตรง
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายสัปดาห์:  4 ธ.ค. 66 
 
ชวนร่วมเทศกาลหนังจีน
สถานเอกอัครราชทูตจีนได้ร่วมมือกับกระทรวงวัฒนธรรมดำเนินการโดยศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ หอภาพยนตร์จีน และหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ร่วมจัดกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยประเทศจีน
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ:  28 พ.ย. 66 
 

 1  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [ Next -> ]

News Clips Online