Level2
SWU Logo  ข่าวและกิจกรรม มศว

โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว : หลักสูตร 3 : พายชั้น พายร่วน


คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นิสิต บุคคลทั่วไป/ผู้สนใจ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว : หลักสูตร 3 : พายชั้น พายร่วน" ในวันที่ 5 - 6 มีนาคม 2559

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครด้วยตนเอง หรือ สมัครออนไลน์ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02-2584000 , 02-6495000 ต่อ 18701, 18750 เว็บไซต์ http://home.science.swu.ac.th
และ http://facebook.com/bakeryhomeswu
LineID: homeswu

รายละเอียดการอบรม
หลักสูตร 3 : พายชั้น พายร่วน
- พายชั้นไส้หวาน - คาว : พายสับปะรด พายหมูแดง พายไก่ซอสขาว พายกรอบต่างๆ
- ทาร์ตผลไม้ ทาร์ตมะนาว ทาร์ตมะพร้าว และทาร์ตหวานไส้ต่างๆ
- พายไส้มะพร้าว ไส้ข้าวโพด ไส้แห้ว Quiche lorraine

อบรมวันที่ 5 - 6 มีนาคม 2559 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ คณะวิทยาศาสตร์ มศว ประสานมิตร รับจำนวน 20 ท่าน อัตราค่าสมัครเรียน 2,500 บาท/ท่าน

ขั้นตอนการสมัคร
1. สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://home.science.swu.ac.th
2. ชำระเงินผ่านธนาณัติออนไลน์สั่งจ่ายในนาม
"นางสาวพนิดา เต๋ากระโทก ปณ.ศรีนครินทรวิโรฒ 10117"
3. ส่งหลักฐานการโอนเงินทางไลน์ LineID: homeswu

หมายเหตุ : รับจำนวนจำกัด และทางผู้จัดฯ ขอให้สิทธิกับคนที่ชำระเงินก่อน

ผู้ดำเนินการโครงการฯ : ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
โทร. 02-649 5000 ต่อ 18701, 18750, 02-258-4000

ผู้เผยแพร่ : หน่วยประชาสัมพันธ์
สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
โทร. 02-649 5000 ต่อ 18408

ไม่มีกิจกรรมประจำวันนี้



หน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์
ผู้ส่งข่าว นายเกียรติศักดิ์ ภูตะมี (นักประชาสัมพันธ์)
E-mail ผู้ส่งข่าว kiattisakp@swu.ac.th
วันเริ่มประกาศข่าว 15 ธันวาคม 2558  ถึง   31 ธันวาคม 2558
Level2