Level2
SWU Logo  ข่าวและกิจกรรม มศว

โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญนิสิต คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเบเกอรี่


โครงการอบรมเบเกอรี่ มศว
ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ขอเชิญนิสิต คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเบเกอรี่

หลักสูตร เค้กและคุกกี้ วันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2558

สมัครด้วยตนเอง หรือ สมัครออนไลน์ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
โทร 02-2584000 , 02-6495000 ต่อ 18701
http://home.science.swu.ac.th
และ http://facebook.com/bakeryhomeswu
LineID:homeswu

28 พ.ย. 58

09:00-
16:30

อบรม: หลักสูตร 1 : เค้กและคุกกี้
- เค้กเนยสด เค้กกล้วยหอม เค้กช็อคโกแลต
บาร์กล้วยตาก มัฟฟิน ชิฟฟอนโรล
- คุกกี้เนยสด คุกกี้แช่เย็น คุกกี้อัลมอนด์
คุกกี้สอดไส้สับปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
คุกกี้สิงคโปร์งาดำ

ห้องปฏิบัติการโครงการเบเกอรี่ มศว และห้องปฏิบัติการภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 022584000
29 พ.ย. 58

09:00-
16:30

อบรม: หลักสูตร 1 : เค้กและคุกกี้
- เค้กเนยสด เค้กกล้วยหอม เค้กช็อคโกแลต
บาร์กล้วยตาก มัฟฟิน ชิฟฟอนโรล
- คุกกี้เนยสด คุกกี้แช่เย็น คุกกี้อัลมอนด์
คุกกี้สอดไส้สับปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
คุกกี้สิงคโปร์งาดำ
ห้องปฏิบัติการโครงการเบเกอรี่ มศว และห้องปฏิบัติการภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 022584000

เอกสารแนบข่าวประชาสัมพันธ์   
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่   

หน่วยงาน ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
ผู้ส่งข่าว ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว
E-mail ผู้ส่งข่าว homeswu@gmail.com
วันเริ่มประกาศข่าว 22 ตุลาคม 2558  ถึง   30 พฤศจิกายน 2558
Level2